เลือกภาษา

โปรไฟล์ของฉัน

Shifton งาน ช่วยให้ผู้ใช้ทุกคนจัดการข้อมูลบัญชีส่วนตัวของตนได้ในส่วน โปรไฟล์ของฉัน ที่นี่คุณแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ตั้งค่าการแสดงเวลาและภาษาของอินเทอร์เฟซ รวมทั้งจัดการการแจ้งเตือนและพารามิเตอร์ความปลอดภัยของบัญชีได้

ในส่วนนี้คุณสามารถ:

  • ดูและแก้ไขข้อมูลโปรไฟล์ของคุณ;
  • อัปโหลดและอัปเดตรูปโปรไฟล์;
  • ดาวน์โหลดข้อมูลโปรไฟล์ในรูปแบบ JSON;
  • ตั้งค่าเขตเวลา รูปแบบเวลา รูปแบบวันที่ และภาษาของอินเทอร์เฟซ

วิธีเปิดส่วน “โปรไฟล์ของฉัน”

  • คลิกที่ ชื่อของคุณหรือไอคอนโปรไฟล์ ที่ด้านบนของอินเทอร์เฟซ ซึ่งเป็นไอคอนขวาสุดที่มุมขวาบน
  • เลือก “โปรไฟล์ของฉัน”

ข้อมูลทั่วไป

บล็อก ข้อมูลทั่วไป ประกอบด้วยข้อมูลพื้นฐานของผู้ใช้

ช่องข้อมูล:

  • ชื่อ * — ชื่อของผู้ใช้
  • นามสกุล * — นามสกุลของผู้ใช้

หมายเหตุ: ในการตั้งค่าบริษัทอาจเปิดตัวเลือกการแสดงชื่อที่ระบุไว้เมื่อเชิญพนักงานไว้ หากเปิดตัวเลือกนี้ การเปลี่ยนชื่อและนามสกุลในโปรไฟล์ของคุณจะเห็นได้เฉพาะคุณเท่านั้น และจะไม่แสดงต่อผู้ใช้คนอื่น

  • วันเกิด — วันเกิด
  • เพศ — เพศ
  • หมายเลขโทรศัพท์ — หมายเลขโทรศัพท์
  • อีเมล — ที่อยู่อีเมล
  • ตัวระบุ — ตัวระบุภายในของผู้ใช้

ช่องข้อมูลที่มีเครื่องหมาย * เป็นช่องที่จำเป็น

หลังจากแก้ไขข้อมูลแล้ว ให้คลิก “บันทึก”

ข้อสำคัญ: หากคุณไม่คลิก “บันทึก” การเปลี่ยนแปลงจะไม่ถูกนำไปใช้

ที่อยู่

บล็อก ที่อยู่ ใช้สำหรับระบุข้อมูลที่อยู่ของคุณ

ช่องข้อมูล:

  • ประเทศ / ภูมิภาค — ประเทศหรือภูมิภาค
  • รัฐ / จังหวัด / ภูมิภาค — รัฐหรือภูมิภาค
  • เมือง — เมือง
  • รหัสไปรษณีย์ — รหัสไปรษณีย์
  • ที่อยู่ — ที่อยู่แบบเต็ม

หลังการแก้ไข ให้คลิก “บันทึก”

เขตเวลาของผู้ใช้และภาษาของอินเทอร์เฟซ

บล็อก เขตเวลาของผู้ใช้และภาษาของอินเทอร์เฟซ ใช้สำหรับตั้งค่าว่าระบบจะแสดงเวลา วันที่ และภาษาอย่างไร

คำอธิบายช่องข้อมูล

  • เขตเวลา * — เขตเวลาของคุณ ใช้เพื่อแสดงเวลาของงาน การแจ้งเตือน และรายงานได้อย่างถูกต้อง
  • รูปแบบเวลา * — รูปแบบการแสดงเวลา:

12-hour — รูปแบบ 12 ชั่วโมง (ตัวอย่างเช่น 02:30 PM);

24-hour — รูปแบบ 24 ชั่วโมง (ตัวอย่างเช่น 14:30)

  • รูปแบบวันที่ * — รูปแบบการแสดงวันที่:

DD.MM.YYYY — วัน.เดือน.ปี (ตัวอย่างเช่น 16.07.1995);

MM.DD.YYYY — เดือน.วัน.ปี (ตัวอย่างเช่น 07.16.1995)

  • การเลือกภาษา * — ภาษาของอินเทอร์เฟซระบบ

ภาษาของอินเทอร์เฟซที่ใช้ได้

ระบบรองรับภาษาต่อไปนี้:

  • อังกฤษ
  • รัสเซีย
  • ฮีบรู
  • ยูเครน
  • เยอรมัน
  • โปแลนด์
  • สเปน
  • กรีก
  • อาหรับ
  • อาเซอร์ไบจาน
  • เบงกาลี
  • บัลแกเรีย
  • ฮังการี
  • เวียดนาม
  • เดนมาร์ก
  • อินโดนีเซีย
  • อิตาลี
  • คาซัค
  • เกาหลี
  • ลัตเวีย
  • ลิทัวเนีย
  • มาซิโดเนีย
  • จีน (แมนดาริน)
  • ดัตช์
  • นอร์เวย์
  • โปรตุเกส
  • โรมาเนีย
  • สโลวัก
  • สโลวีเนีย
  • ตุรกี
  • ฟินแลนด์
  • ฮินดี
  • โครเอเชีย
  • เช็ก
  • สวีเดน
  • เอสโตเนีย
  • ญี่ปุ่น
  • ฝรั่งเศส
  • ไทย
  • ฟิลิปปินส์ (ตากาล็อก)
  • แอฟริกานส์

หลังจากเปลี่ยนการตั้งค่าแล้ว ให้คลิก “บันทึก”

รูปโปรไฟล์

ในส่วนนี้จะแสดงรูปโปรไฟล์ปัจจุบันของคุณ

การอัปโหลดรูปใหม่

  • คลิกที่พื้นที่อัปโหลด หรือลากไฟล์มาวางในพื้นที่นั้น
  • เลือกรูปภาพในอุปกรณ์ของคุณ

ใต้พื้นที่อัปโหลดจะมีคำแนะนำแสดงอยู่: “ลากไฟล์มาวางที่นี่ หรือคลิกเพื่ออัปโหลด ขนาดไฟล์ต้องไม่เกิน 102400 KB”

  • หลังจากเลือกไฟล์แล้ว ให้คลิก “บันทึก”

ข้อสำคัญ: หากคุณไม่คลิก “บันทึก” รูปใหม่จะไม่ถูกนำไปใช้

การดาวน์โหลดข้อมูลโปรไฟล์

มีปุ่มสำหรับดาวน์โหลดข้อมูลบัญชีของคุณ

หากต้องการดาวน์โหลดข้อมูล:

  • คลิกปุ่มดาวน์โหลดข้อมูลโปรไฟล์
  • ไฟล์จะถูกดาวน์โหลดในรูปแบบ JSON

การบันทึกการเปลี่ยนแปลง

เมื่อเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ของโปรไฟล์ ซึ่งรวมถึง:

  • ข้อมูลทั่วไป;
  • ที่อยู่;
  • รูปแบบเวลาและวันที่;
  • ภาษาของอินเทอร์เฟซ;
  • รูปโปรไฟล์ —

คุณต้องคลิก “บันทึก”

หากไม่คลิกปุ่มนี้ การเปลี่ยนแปลงจะไม่ถูกบันทึก

การแจ้งเตือน

ส่วน การแจ้งเตือน ใช้สำหรับตั้งค่าการรับข้อความของระบบและการเตือนความจำ

สำหรับการแจ้งเตือนแต่ละประเภท คุณเลือกช่องทางการส่งได้หนึ่งช่องทางหรือหลายช่องทาง:

  • อีเมล
  • ดัน (การแจ้งเตือนในเบราว์เซอร์หรือแอปมือถือ)
  • SMS
  • Telegram

ประเภทการแจ้งเตือนที่ใช้ได้

คุณสามารถเปิดหรือปิดการแจ้งเตือนสำหรับเหตุการณ์ต่อไปนี้:

  • จดหมายข่าว — การอัปเดตผลิตภัณฑ์และข่าวสารของระบบ
  • เปลี่ยนรหัสผ่าน — การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชีคุณ
  • การแจ้งเตือนงานที่ได้รับมอบหมาย — เมื่อคุณได้รับมอบหมายงาน
  • การแจ้งเตือนงาน “สิ่งที่ต้องทำ” ที่ได้รับมอบหมาย — เมื่อคุณได้รับมอบหมายรายการในรายการสิ่งที่ต้องทำ
  • การแจ้งเตือนการเคลื่อนย้ายสินค้า — การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเคลื่อนย้ายสินค้าระหว่างคลังสินค้า / สถานที่
  • การเตือนความจำงาน “สิ่งที่ต้องทำ” — การเตือนความจำก่อนถึงกำหนด เวลาเตือนความจำตั้งค่าได้ ตัวอย่างเช่น “5 นาทีก่อนถึงกำหนด”
  • การแจ้งเตือนงาน “สิ่งที่ต้องทำ” ที่ยังไม่เริ่ม (สำหรับผู้ดูแลระบบเท่านั้น) — การแจ้งเตือนสำหรับผู้ดูแลระบบเกี่ยวกับรายการในรายการสิ่งที่ต้องทำที่ยังไม่ได้เริ่ม

การแจ้งเตือนทาง Telegram

หากต้องการรับการแจ้งเตือนผ่าน Telegram คุณสามารถ:

  • เชื่อมต่อ Telegram ผ่านอินเทอร์เฟซของระบบ;
  • หรือใช้โทเคนของบอต (ช่อง Or use the token in the bot)

การแจ้งเตือนทาง SMS

การแจ้งเตือนทาง SMS มีเงื่อนไขต่อไปนี้:

  • การแจ้งเตือนทาง SMS เป็น ฟีเจอร์ที่มีค่าใช้จ่าย
  • หากต้องการใช้การส่งทาง SMS ยอดคงเหลือของบริษัทต้องได้รับการเติมเงิน
  • ค่าใช้จ่ายของ SMS หนึ่งข้อความขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ โดยทั่วไปอยู่ระหว่าง $0.20 ถึง $0.70 USD ต่อข้อความ

ข้อสำคัญ: เราไม่สามารถรับประกันการส่ง SMS ได้อย่างเสถียร เนื่องจากอาจเกิดความล่าช้าจากฝั่งผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ

การบันทึกการตั้งค่าการแจ้งเตือน

หลังจากเปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือนใด ๆ ให้คลิก “บันทึก”

หากคุณไม่คลิก “บันทึก” การเปลี่ยนแปลงจะไม่ถูกนำไปใช้

การดำเนินการบัญชี

ส่วน การดำเนินการบัญชี ประกอบด้วยพารามิเตอร์ความปลอดภัยและการจัดการบัญชี

ออกจากระบบทุกอุปกรณ์

ตัวเลือกนี้ช่วยให้คุณออกจากบัญชีของคุณบน ทุกอุปกรณ์ ที่คุณเข้าสู่ระบบอยู่ในขณะนี้

ใช้ฟังก์ชันนี้เมื่อ:

  • คุณสงสัยว่ามีการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต;
  • คุณเข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันหรืออุปกรณ์สาธารณะ;
  • คุณต้องการรีเซ็ตเซสชันที่ใช้งานอยู่ทั้งหมด

หากต้องการดำเนินการ ให้ยืนยันการตัดสินใจของคุณในหน้าต่างโต้ตอบ

ข้อสำคัญ: การดำเนินการนี้ยกเลิกไม่ได้

ลบบัญชี

คุณสามารถลบบัญชีของตัวเองได้ หากคุณ ไม่ใช่เจ้าของบริษัท

หลังการลบ:

  • บัญชีของคุณจะถูกลบอย่างถาวร;
  • คุณจะไม่สามารถเข้าถึงระบบได้;
  • การดำเนินการนี้ยกเลิกไม่ได้

หากคุณเป็นเจ้าของบริษัท

หากคุณเป็นเจ้าของบริษัท การลบบัญชีของคุณจะ ทำไม่ได้

หากต้องการลบบัญชีในฐานะเจ้าของ คุณต้องโอนสิทธิ์ความเป็นเจ้าของให้พนักงานคนอื่นก่อนใน การตั้งค่าบริษัท

หากคุณต้องการลบบริษัททั้งบริษัท ทำได้ในหน้า “การจัดการการตั้งค่าบริษัท”

คำถามที่พบบ่อย

คำถาม: ทำไมการเปลี่ยนแปลงในโปรไฟล์ของฉันไม่ปรากฏต่อผู้ใช้คนอื่น? คำตอบ: บริษัทของคุณอาจเปิดตัวเลือกการแสดงชื่อที่ระบุไว้เมื่อเชิญไว้ ในกรณีนี้ การเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลของคุณจะเห็นได้เฉพาะคุณเท่านั้น

คำถาม: จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันไม่คลิก “บันทึก” หลังแก้ไขข้อมูล? คำตอบ: การเปลี่ยนแปลงจะไม่ถูกนำไปใช้ หากต้องการบันทึกการอัปเดต คุณต้องคลิก “บันทึก”

คำถาม: ฉันเปลี่ยนที่อยู่อีเมลในโปรไฟล์ได้ไหม? คำตอบ: ได้ ให้อัปเดตช่องอีเมลแล้วคลิก “บันทึก” เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงมีผล

คำถาม: ทำไมรูปโปรไฟล์ใหม่ของฉันไม่แสดง? คำตอบ: โปรดตรวจสอบว่าคุณคลิก “บันทึก” แล้วหลังอัปโหลดรูปภาพ

คำถาม: มีข้อจำกัดขนาดไฟล์ของรูปโปรไฟล์หรือไม่? คำตอบ: มี ขนาดไฟล์ต้องน้อยกว่า 102400 KB

คำถาม: ข้อมูลโปรไฟล์ดาวน์โหลดในรูปแบบใด? คำตอบ: ข้อมูลจะถูกดาวน์โหลดในรูปแบบ JSON

คำถาม: ฉันเปลี่ยนเขตเวลาโดยไม่เปลี่ยนประเทศได้ไหม? คำตอบ: ได้ เขตเวลาตั้งค่าแยกกันในการตั้งค่าโปรไฟล์

คำถาม: รองรับรูปแบบเวลาแบบใด? คำตอบ: รูปแบบ 12 ชั่วโมงและ 24 ชั่วโมง

คำถาม: รองรับรูปแบบวันที่แบบใด? คำตอบ: DD.MM.YYYY และ MM.DD.YYYY

คำถาม: ทำไมฉันไม่ได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมล? คำตอบ: โปรดตรวจสอบว่าเปิดการแจ้งเตือนทางอีเมลไว้ในส่วน การแจ้งเตือน แล้ว และตรวจสอบที่อยู่ที่ระบุไว้ รวมทั้งโฟลเดอร์สแปม

คำถาม: ทำไมฉันไม่ได้รับการแจ้งเตือนทาง SMS? คำตอบ: SMS ต้องมียอดคงเหลือของบริษัทเป็นบวกและเปิดการแจ้งเตือนทาง SMS ไว้ การส่งยังขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือด้วย

คำถาม: การแจ้งเตือนทาง SMS ฟรีหรือไม่? คำตอบ: ไม่ฟรี นี่เป็นฟีเจอร์ที่มีค่าใช้จ่าย โดยมีราคาประมาณ $0.20–$0.70 USD ต่อข้อความ ขึ้นอยู่กับประเทศ

คำถาม: เปิดการแจ้งเตือนผ่าน Telegram ได้อย่างไร? คำตอบ: ให้เชื่อมต่อ Telegram ในส่วน การแจ้งเตือน หรือใช้โทเคนของบอตที่ระบบให้มา

คำถาม: ฟังก์ชัน “ออกจากระบบทุกอุปกรณ์” ทำอะไร? คำตอบ: ฟังก์ชันนี้จะปิดเซสชันที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดบนทุกอุปกรณ์ที่เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณอยู่

คำถาม: ฉันลบบัญชีของตัวเองได้ไหม? คำตอบ: ได้ หากคุณไม่ใช่เจ้าของบริษัท เจ้าของต้องโอนสิทธิ์ความเป็นเจ้าของก่อน